KT-VHXH-ANQP
TP Hải Dương phát động cuộc thi "Đô thị phát triển kinh tế địa phương tốt và sống tốt"
Tham ra cuộc thi này, TP Hải Dương sẽ thực hiện 5 hoạt động để thực hiện 2 mục tiêu cụ thể đã cam kết trong Khung logic và Kế hoạch hành động do TP xây dựng.
 

Chiều ngày (22/7), UBND TP Hải Dương phối hợp với Hiệp hội các Đô thị Việt Nam tổ chức phát động cuộc thi "Đô thị phát triển kinh tế địa phương tốt và sống tốt".

Cuộc thi sẽ kéo dài từ nay đến tháng 2 năm 2015 giữa 3 thành phố thí điểm của dự án Phát triển kinh tế tại các đô thị ở Việt Nam là TP Hải Dương, TP Huế và TP Tây Ninh. Mục tiêu của cuộc thi hướng tới tăng cường quản trị địa phương để phát triển kinh tế xã hội tốt hơn cho người dân tại TP Hải Dương từ đó nhân rộng mô hình các đô thị thành viên của Hiệp hội các Đô thị Việt Nam ra toàn quốc.

Tham ra cuộc thi này, TP Hải Dương sẽ thực hiện 5 hoạt động để thực hiện 2 mục tiêu cụ thể đã cam kết trong Khung logic và Kế hoạch hành động do TP xây dựng. Trong đó tập trung vào lĩnh vực nâng cao năng lực cho cán bộ công chức và các hộ kinh doanh hoạt động tốt tại địa phương. Kế hoạch hành động của TP được xây dựng trên cơ sở các kết quả điều tra khảo sát tại TP Hải Dương tháng 10/2013 và dựa theo tiêu chí cuộc thi.

 
 
Quay lại   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay53 
 Hôm qua5
 Tuần này202 
 Tất cả186312 
IP: 3.93.74.25